हो गया टल्ली | Diljit Dosanjh | Ho Gaya Talli | Video, Lyrics

Ho Gaya Talli is a song from the hindi album/film “Super Singh. This song is sung by Diljit Dosanjh. Its music is composed by Jatinder Shah. And the lyrics are penned by Ranbir Singh.

Super Singh is directed by Anurag Singh starring Diljit Dosanjh, Sonam Bajwa.

हिंदी गाना ‘मैं हो गया टल्ली’ रिलीज हो गया है। दिलजीत दोसांझ ने इस गाने को गाया है। रणबीर सिंह ने गीत लिखे हैं। म्यूजिक जतिन्दर शाह द्वारा दिया गया है। यह वीडियो अनुराग सिंह द्वारा निर्देशित है। इस वीडियो सॉन्ग में दिलजीत दोसांझ और सोनम बाजवा नजर आ रहा है. यह वीडियो गीत ज़ी म्यूजिक कंपनी द्वारा 16 जून 2017 को जारी किया गया है। 

हो गया टल्ली हिंदी लिरिक्रस

मैं हो गया टल्ली
कुड़ियां च कल्लिक
नचड़ी नज़र ओह आवे

मैं हो गया टल्ली
कुड़ियां च कल्लिक
नचड़ी नज़र मैनु आवे

हो मुंडा पीकी दारु बुक्कड़ा फ्लोर ते
पब्ब चकड़ा फिरे नी तेरी लोर ते
ते भंगड़ा लाज़मी पावे

मैं हो गया टल्ली
कुड़ियां च कल्लिक
नचड़ी नज़र ओह आवे

मैं हो गया टल्ली
कुड़ियां च कल्लिक
नचड़ी नज़र मैनु आवे

गोर रंग ते ब्लू जेहा टॉप नि
अखन निरियां ब्लैक पुरा डोप नि
ऐवेन जक्कन तकन विच गल राखी आ
कर मित्रन नाल प्यार वाली बात नि

ओह मुंडा डाउन टाउन शहर
उत्टन अत्त दी दुपेहर
तेरे मगर गेदियां लावे

मैं हो गया टल्ली
कुड़ियां च कल्लिक
नचड़ी नज़र ओह आवे

मैं हो गया टल्ली
कुड़ियां च कल्लिक
नचड़ी नज़र मैनु आवे

देना दिल थान वे मुंदरी निशानी नि
हीरा जाध के मैं विच अश्मानी नि:
मेरा तोफ़ेयन ‘छ प्यार पूरा बोल्डा’
बीना चीट ते फ्रॉड बेइमानी नि

गल हो जानी होरी
जादोन नाची मोडा जोड़ी
आखन डीजे नू बास वधावे

मैं हो गया टल्ली
कुड़ियां च कल्लिक
नचड़ी नज़र ओह आवे

मैं हो गया टल्ली
कुड़ियां च कल्लिक
नचड़ी नज़र मैनु आवे

Ho Gaya Talli Lyrics Transliteration (English)

Main ho gaya talli
Kudiyan ‘ch kalli
Nachdi nazar oh aave

Main ho gaya talli
Kudiyan ‘ch kalli
Nachdi nazar mainu aave

Ho munda peeke daru bukkda floor te
Pabb chakda firre ni teri lorh te
Te bhangra laazmi paave

Main ho gaya talli
Kudiyan ‘ch kalli
Nachdi nazar oh aave

Main ho gaya talli
Kudiyan ‘ch kalli
Nachdi nazar mainu aave

Gore rang te blue jeha top ni
Akhan niriyan black pura dope ni
Aiven jakkan takkan vich gal rakhi aa
Kar mitran naal pyar wali talk ni

Oh munda down town shehar
Utton att di dupehar
Tere magar gediyan laave

Main ho gaya talli
Kudiyan ‘ch kalli
Nachdi nazar oh aave

Main ho gaya talli
Kudiyan ‘ch kalli
Nachdi nazar mainu aave

Deni dil thaan ve mundri nishani ni
Heera jadh ke main vich ashmaani ni
Mera tofeyan ‘ch pyar poora bolda
Bina cheat te fraud beimaani ni

Gal ho jaani hor
Jadon nachi moda jod
Aakhan DJ nu bass vadhaave

Main ho gaya talli
Kudiyan ‘ch kalli
Nachdi nazar oh aave

Main ho gaya talli
Kudiyan ‘ch kalli
Nachdi nazar mainu aave

Ho Gaya Talli Song Information

Ho Gaya Talli Song Information

SongHo Gaya Talli
SingerDiljit Dosanjh
AlbumSuper Singh
LyricistRanbir Singh
MusicJatinder Shah
DirectorAnurag Singh
CastDiljit Dosanjh, Sonam Bajwa
LanguageHindi

Ho Gaya Talli Video

Ho Gaya Talli Video

Song – Ho Gaya Talli
Movie – Super Singh
Singer – Diljit Dosanjh
Music by Jatinder Shah
Lyricist – Ranbir Singh
Cast – Diljit Dosanjh & Sonam Bajwa
Director – Anurag Singh

Release date: 16 June 2017

Ho Gaya Talli FAQs

हो गया टल्ली‘ गीत के बोल किसने लिखे?

रणबीर सिंह ने गीत के बोल लिखे हैं।

हो गया टल्ली‘ गीत के गायक कौन हैं?

इस गाने को दिलजीत दोसांझ ने गाया है।

हो गया टल्ली‘ गीत के निर्देशक कौन हैं?

वीडियो का निर्देशन अनुराग सिंह ने किया है।

हो गया टल्ली‘ गाने में कौन से अभिनेता/अभिनेत्री हैं?

इस वीडियो सॉन्ग में दिलजीत दोसांझ और सोनम बाजवा नजर आ रहे हैं.

हो गया टल्ली‘ गीत के लिए संगीत किसने दिया?

संगीत जतिन्दर शाह ने दिया है।

हो गया टल्ली‘ किस फिल्म का गाना है?

यह गाना ‘सुपर सिंह’ फिल्म का है।

हो गया टल्ली‘ गाना कब रिलीज़ हुआ?

यह गीत 16 जून 2017 को ज़ी म्यूजिक कंपनी के तहत जारी किया गया था।

%d bloggers like this: