धारा 26 | Hardeep Grewal | Dhaara 26 | Video, Lyrics

Dhaara 26 is a song from the hindi album/film “Taare. This song is sung by Hardeep Grewal. Its music is composed by R Guru. And the lyrics are penned by Deep Garcha.

हिंदी गाना ‘धारा 26′ रिलीज हो गया है। हरदीप ग्रेवाल ने इस गाने को गाया है। दीप गरचा ने गीत लिखे हैं। म्यूजिक आर गुरु द्वारा दिया गया है। यह वीडियो आर गुरु द्वारा निर्देशित है। इस वीडियो सॉन्ग में हरदीप ग्रेवाल नजर आ रहा है. यह वीडियो गीत स्पीड रिकॉर्ड्स द्वारा 12 नवंबर 2016 को जारी किया गया है। 

धारा 26 हिंदी लिरिक्रस

हो तेरे वल नु सी जोड़ी किन पटना
हुंडी चंडीगढ़ तेज दिन घाटना
नी मुंडा छत कर डिंडा वरदत सी
खून बोल्डा सी पिचे नहीं हटना

ओ ठाणे आंडे जाने परचा न पाया सी
ठाणे आंडे जाने परचा न पाया सी
नि तू हक्क छ बेगानेयां दे बोल गई

ओ कहड़ा २१वे च जोड़ी नी तू धर्य
मुंडा २६आन दा २६ विच रोल गई
नी कहड़ा २१वे च जोड़ी नी तू धर्य
लग्गी धारा 26 गबरू नू रोल गई

आर गुरु… मुंडा अल्हड़े सी साउ जिमीदारन ​​दा
चाका रखड़ा न बहुत बिल्लो नारन दा (x2)

ओ हुंडी वोटन वेले जादोन लाग दात सी
लोहा मांडा सी पिंड सरदारन दास

नी मुंडा डायमंड दी रिंग जेहा कीमती
नी तू धोखे वाली तकी ‘छ तोल गई’

कहड़ा इक्की वे च जोड़ी नी तू धरेया
मुंडा २६’आन दा २६ विच रोल्गी
नी कहड़ा इक्की वे च जोड़ी नी तू धरेया
लग्गी धारा 26 गबरू नू रोलगी

ओए होए होए…

ओ वैसा भांगरे दा मुंडा कप्तान सी
नाले यारा बेलियां दी जींद जान सी
वैसा भांगरे दा मुंडा कप्तान सी
नाले यारा बेलियां दी जींद जान सी

ओ मुहों बोल के पगौं वाला गबरू
नि तू पैसे टन किता कुर्बान सी

दिन सोहनिये तू नब्बे वि तपये ना
नी तू गरीब किशोर महिनयान ‘च दोल गई’

ओ कड़ा २१वे च जोड़ी नी तू धर्य
मुंडा २६आन दा २६ विच रोल गई
नी कड़ा २१वे च जोड़ी नी तू धर्य
लग्गी धारा 26 गबरू नू रोल गई

ओ सद्दे पिंड ऐ जमालपुर रीत ऐ
सद्दी जिहदे नाल पाई जावे प्रीत ऐ
सद्दे पिंड ऐ जमालपुर रीत ऐ
सद्दी जिहदे नाल पाई जावे प्रीत ऐ

ओ देखी करू मैं रिकॉर्ड इक दिन नि
दीप गरचे दा लिखे जो गीत ऐ

ओ दते जाखम नी गीतां ‘च परोये ने’
जेहदी जांडी जांदी अल्हड़े फरोलगी

ओ कड़ा २१वे च जोड़ी नी तू धरेय
मुंडा २६आन दा २६ विच रोल गई
नी कड़ा २१वे च जोड़ी नी तू धरेय
लग्गी धारा 26 गबरू नू रोल गई

ओए होए होए…

Dhaara 26 Lyrics Transliteration (English)

Ho tere val nu si pair kine patna
Hundi Chandigarh teeje din ghatna
Ni munda chatt kar dinda vaardat si
Khoon bolda si piche nahiyo hatna

O thane aaunde jande parcha na paya si
Thane aaunde jande parcha na paya si
Ni tu hakk ch begaaneyan de bol gayi

O kahda 21’ve ch pair ni tu dharya
Munda 26’an da 26 vich rol gayi
Ni kahda 21’ve ch pair ni tu dharya
Laggi dhaara 26 gabru nu rol gayi

R Guru… Munda alhade si saau zimidaran da
Chaaka rakhda na bahota billo naaran da (x2)

O hundi votan vele jadon laag daat si
Loha manda si pind sardaran da

Ni munda diamond di ring jeha keemti
Ni tu dhokhe wali takni ‘ch tol gayi

Kahda ikki ve ch pair ni tu dhareya
Munda 26’an da 26 vich rolgi
Ni kahda ikki ve ch pair ni tu dhareya
Laggi dhara 26 gabru nu rolgi

Oye hoye hoye…

O vaise bhangre da munda kaptaan si
Nale yaara beliyan di jind jaan si
Vaise bhangre da munda kaptaan si
Nale yaara belliyan di jind jaan si

O muhon bol ke pagaun wala gabru
Ni tu paiseyan ton kita kurbaan si

Din sohniye tu nabbe vi tapaye na
Ni tu poore teen mahinyan ‘ch dol gayi

O kada 21’ve ch pair ni tu dharya
Munda 26’an da 26 vich rol gayi
Ni kada 21’ve ch pair ni tu dharya
Laggi dhara 26 gabru nu rol gayi

O sadde pind ae Jamalpur reet ae
Saddi jihde naal pai jave preet ae
Sadde pind ae Jamalpur reet ae
Saddi jihde naal pai jave preet ae

O dekhi karu main record ikk din ni
Deep Garche da likheya jo geet ae

O dite jakham ni geetan ‘ch paroye ne
Jehdi jaandi jaandi alhade farolgi

O kada 21’ve ch pair ni tu dhareya
Munda 26’an da 26 vich rol gayi
Ni kada 21’ve ch pair ni tu dhareya
Laggi dhara 26 gabru nu rol gayi

Oye hoye hoye…

Dhaara 26 Song Information

Dhaara 26 Song Information

SongDhaara 26
SingerHardeep Grewal
AlbumTare
LyricistDeep Garcha
MusicR Guru
LanguagePunjabi
Music LabelSpeed Records

Dhaara 26 Video

Dhaara 26 Video

Song – Dhaara 26
Artist – Hardeep Grewal
Lyrics – Deep Garcha
Music – R Guru
Label – Speed Records

Dhaara 26 FAQs

धारा 26‘ गीत के बोल किसने लिखे?

दीप गरचा ने गीत के बोल लिखे हैं।

धारा 26‘ गीत के गायक कौन हैं?

इस गाने को हरदीप ग्रेवाल ने गाया है।

धारा 26‘ गीत के निर्देशक कौन हैं?

वीडियो का निर्देशन आर गुरु ने किया है।

धारा 26‘ गाने में कौन से अभिनेता/अभिनेत्री हैं?

इस वीडियो सॉन्ग में हरदीप ग्रेवाल नजर आ रहे हैं.

धारा 26‘ गीत के लिए संगीत किसने दिया?

संगीत आर गुरु ने दिया है।

धारा 26‘ किस एल्बम का गाना है?

यह गाना ‘तारे’ एल्बम का है।

धारा 26‘ गाना कब रिलीज़ हुआ?

यह गीत 12 नवंबर 2016 को स्पीड रिकॉर्ड्स के तहत जारी किया गया था।

%d bloggers like this: