यारी तेरी | Gurjazz | Yaari Teri | Video, Lyrics

Yaari Teri is a song from the hindi album/film “Lanedar. This song is sung by Gurjazz. Its music is composed by KV Singh. And the lyrics are penned by Simma Ghuman.

हिंदी गाना ‘यारी तेरी’ रिलीज हो गया है। गुर्जाज्ज ने इस गाने को गाया है। सिम्मा घुमन ने गीत लिखे हैं। म्यूजिक केवी सिंह द्वारा दिया गया है। यह वीडियो तेजी संधू द्वारा निर्देशित है। इस वीडियो सॉन्ग में गुर्जर, सोनिया मान नजर आ रहा है. यह वीडियो गीत स्पीड रिकॉर्ड्स द्वारा 13 फरवरी 2017 को जारी किया गया है। 

यारी तेरी हिंदी लिरिक्रस

नाम मेरा जप रब्ब पौन वालेया
कहतों मनो लती शाही थाथ वर्गी

यारी तेरी, यारी तेरी…

यारी तेरी खा गई सेयोंख वांग्रां
जट्टी सी मैं डाली दी छगाथ वर्गी (x2)

मापेया दी लाडली मैं लाडा नाल पाली सी
मेरे पिचे जुत्तिया तडोंडा गली गली सी (x2)

पितल वि रही न वे सियोन दी मैं डाली सी
हुन मैनु माल्वे दिबिया जेही आखें
कदे सी मैं चंडीगढ़ डे प्लॉट वर्गी

यारी तेरी खा गई सेयोंख वांग्रान
जट्टी सी मैं डाली दी छगाथ वर्गी (x2)

तड़का नी लाया कडे कहे नं घाट वे
वेहदे विच मर्द वागा के थाल झट वे (x2)

सदन जहां वीर तेरे कदम जाने वत वे
रज्जे होए दी.. वे तेरे दक्के हो गए नी..
रज्जे होए दी और ते गवंड विच सुन दी ऐ
गाल तेरी फोर्ड दे फ्रात वर्गीज

यारी तेरी खा गई सेयोंख वांगरा
जट्टी सी मैं डाली दी छगाथ वर्गी (x2)

तेरे वैल्पुनेय ने खली जत्ती शोक
मेलेया वियाह ‘छ तारक छड़ पोर नी (x2)

मैं ही तेरे वासना
देखने वस्दी कोई होर निस

हुं क्यूं जानेदी सुंडा नी मेरी
वे मैं ओह चमकीले दे रिकॉर्ड वर्गी

यारी तेरी खा गई सेयोंख वांगरा
जट्टी सी मैं डाली दी छगाथ वर्गी (x2

Yaari Teri Lyrics Transliteration (English)

Naam mera jap Rabb paun waleya
Kahton mano laati shahi thaath vargi

Yaari teri, yaari teri…

Yaari teri kha gayi seyonkh wangraan
Jatti si main daali di chgaath vargi (x2)

Maapeya di ladli main laada naal pali si
Mere piche juttiya tadonda gali gali si (x2)

Pital vi rahi na ve siyone di main dali si
Hun mainu maalve dibbiya jehi aakhen
Kade si main Chandigarh de plot vargi

Yaari teri kha gayi seyonkh wangran
Jatti si main dali di chgaath wargi (x2)

Tadka ni laaya kade kahe noon ghat ve
Vehde vich marda vaga ke thal jhat ve (x2)

Sadlan jehe veer tere kad jaane vatt ve
Rajje hoye di.. ve tere dakke hoye ni..
Rajje hoye di aand te gawand vich sunn di ae
Gaal teri ford de fraat vargi

Yaari teri kha gayi seyonkh wangra
Jatti si main dali di chgaath vargi (x2)

Tere vailpuneya ne khali jatti mourni
Meleya viah ‘ch tharak chhad por ni (x2)

Main hi tere vassan
Seene vasdi koi hor ni

Hun kyun jhanedi sunda ni meri
Ve main ohi Chamkile de recard vargi

Yaari teri kha gayi seyonkh wangra
Jatti si main dali di chgaath vargi (x2)

Yaari Teri Song Information

Yaari Teri Song Information

SongYaari Teri
SingerGurjazz
AlbumLanedar
LyricistSimma Ghuman
MusicKV Singh
DirectorTeji Sandhu
LanguageHindi
Music LabelSpeed Records

Yaari Teri FAQs

यारी तेरी‘ गीत के बोल किसने लिखे?

सिम्मा घुमन ने गीत के बोल लिखे हैं।

यारी तेरी‘ गीत के गायक कौन हैं?

इस गाने को गुर्जाज्ज ने गाया है।

यारी तेरी‘ गीत के निर्देशक कौन हैं?

वीडियो का निर्देशन तेजी संधू ने किया है।

यारी तेरी‘ गाने में कौन से अभिनेता/अभिनेत्री हैं?

इस वीडियो सॉन्ग में गुर्जर, सोनिया मान नजर आ रहे हैं.

यारी तेरी‘ गीत के लिए संगीत किसने दिया?

संगीत केवी सिंह ने दिया है।

यारी तेरी‘ किस एल्बम का गाना है?

यह गाना ‘लेनदार’ एल्बम का है।

यारी तेरी‘ गाना कब रिलीज़ हुआ?

यह गीत 13 फरवरी 2017 को स्पीड रिकॉर्ड्स के तहत जारी किया गया था।

%d bloggers like this: