तेरे बाजों | Tarsem Jassar | Tere Bajhon | Video, Lyrics

Tere Bajhon is a song from the hindi album/film “Rabb Da Radio. This song is sung by Tarsem Jassar. Its music is composed by R Guru. And the lyrics are penned by Tarsem Jassar.

हिंदी गाना ‘तेरे बाजों’ रिलीज हो गया है। तरसेम जस्सर ने इस गाने को गाया है। तरसेम जस्सर ने गीत लिखे हैं। म्यूजिक आर गुरु द्वारा दिया गया है। यह वीडियो तरनवीर सिंह जगपाल, हैरी भट्टी द्वारा निर्देशित है। इस वीडियो सॉन्ग में तरसेम जस्सर, मैंडी तखर, सिमी चहल नजर आ रहा है. यह वीडियो गीत व्हाइट हिल संगीत द्वारा 31 मार्च 2017 को जारी किया गया है। 

तेरे बाजों हिंदी लिरिक्रस

मेरा सोनेया वे

दिल नाइयो लगदा

वे दिल नैयो लगदा (x2)

बजों मेरा सोनी वे

दिल नाइयो लगदा

वे दिल नैयो लगदा

अखन ‘च कांवरी दे ने’

कच्चे कच्चे सुपने

हुन जज्बात ये लुकाया नयो लुकने (x2)

रोम रोम तनु चेते करदा

हद याद वाला वांगडा

वे याद वाला वांगदा

तेरे बाजों मेरा सोनेया वे

दिल नाइयो लगदा

वे दिल नैयो लगदा (x2)

बजों मेरा सोनी वे

दिल नाइयो लगदा वे

दिल नाइयो लगदा (x2)

तेरे लफ़्ज़ान ‘च जस्सरा वे’

दिल दी कहानी वे…

गीत सुन करदी गुजरा मरजानी वे (x2)

तेरा मालो वि तान सुना सुना हो

न मेरे बिना सजदा

वे मेरे बिना सजदा…

तेरे बजों मेरा सोनेया वे

दिल नाइयो लगदा

वे दिल नैयो लगदा (x2)

बजन मेरा सोनेया वे

दिल नाइयो लगदा वे

दिल नाइयो लगदा (x2)

होर ना तपयी समय मेथन दूर रेहं दा

मेरे विच जेहरा नयो

होर दूर सेहन दा (x2)

होना तेरा वि तां दिल घटदा

तू कहतों राखे परदा

तू कहतों राखे परदा..

तेरे बजों मेरा सोनेया वे

दिल नहियो लगदा वे

दिल नहियो लगदा (x2)

बजों मेरा सोनी वे

दिल नाइयो लगदा

वे दिल नैयो लगदा (x2)

Tere Bajhon Lyrics Transliteration (English)

Tere bajhon mera soneya ve
Dil naiyo lagda
Ve dil naiyo lagda (x2)

Bajhon mera soneya ve
Dil naiyo lagda
Ve dil naiyo lagda

Akhan ‘ch kanwari de ne
Kachche kachche supne
Hun jazbaat yeh lukaya naiyo lukkne (x2)

Rom rom tainu chete karda
Hadh yaadan wala wangda
Ve yaadan wala wangda

Tere bajhon mera soneya ve
Dil naiyo lagda
Ve dil naiyo lagda (x2)

Bajhon mera soneya ve
Dil naiyo lagda ve
Dil naiyo lagda (x2)

Tere lafzaan ‘ch Jassar’a ve
Dil di kahaani ve…
Geet sun kardi guzara marjaani ve (x2)

Tera malou vi taan suna suna hou
Na mere bina sajda
Ve mere bina sajda…

Tere bajon mera soneya ve
Dil naiyo lagda
Ve dil naiyo lagda (x2)

Bajon mera soneya ve
Dil naiyo lagda ve
Dil naiyo lagda (x2)

Hor na tapayi time methon door rehn da
Mere vich jehra naiyo
Hor doori sehn da (x2)

Hona tera vi taan dil ghatda
Tu kahton rakhe parda
Tu kahton rakhe parda..

Tere bajon mera soneya ve
Dil nahiyo lagda ve
Dil nahiyo lagda (x2)

Bajhon mera soneya ve
Dil naiyo lagda
Ve dil naiyo lagda (x2)

Tere Bajhon Song Information

Tere Bajhon Song Information

SongTere Bajhon
SingerTarsem Jassar
AlbumRabb Da Radio
LyricistTarsem Jassar
MusicR Guru
LanguageHindi
Music LabelWhite Hill Music

Releasing on 31st March 2017

Song :- Tere Bajhon
Singers :- Tarsem Jassar
Lyricist :- Tarsem Jassar
Music :- R Guru
Directer :- Tarnvir Singh Jagpal & Harry Bhatti

Tere Bajhon FAQs

तेरे बाजों‘ गीत के बोल किसने लिखे?

तरसेम जस्सर ने गीत के बोल लिखे हैं।

तेरे बाजों‘ गीत के गायक कौन हैं?

इस गाने को तरसेम जस्सर ने गाया है।

तेरे बाजों‘ गीत के निर्देशक कौन हैं?

वीडियो का निर्देशन तरनवीर सिंह जगपाल, हैरी भट्टी ने किया है।

तेरे बाजों‘ गाने में कौन से अभिनेता/अभिनेत्री हैं?

इस वीडियो सॉन्ग में तरसेम जस्सर, मैंडी तखर, सिमी चहल नजर आ रहे हैं.

तेरे बाजों‘ गीत के लिए संगीत किसने दिया?

संगीत आर गुरु ने दिया है।

तेरे बाजों‘ किस फिल्म का गाना है?

यह गाना ‘रब्ब दा रेडियो’ फिल्म का है।

तेरे बाजों‘ गाना कब रिलीज़ हुआ?

यह गीत 31 मार्च 2017 को व्हाइट हिल संगीत के तहत जारी किया गया था।

%d bloggers like this: