पानी रवि दा | Neha Bhasin, Amrinder Gill | Paani Ravi Da | Video, Lyrics

Paani Ravi Da is a song from the hindi album/film “Lahoriye. This song is sung by Neha Bhasin, Amrinder Gill. Its music is composed by Jatinder Shah. And the lyrics are penned by Harmanjeet.

Lahoriye is directed by Amberdeep Singh starring Amrinder Gill, Sargun Mehta, Yuvraj Hans, Nimrat Khaira.

हिंदी गाना ‘पानी रवि दा’ रिलीज हो गया है। नेहा भसीन, अमरिंदर गिल ने इस गाने को गाया है। हरमनजीत ने गीत लिखे हैं। म्यूजिक जतिंदर शाह द्वारा दिया गया है। यह वीडियो अंबरदीप सिंह द्वारा निर्देशित है। इस वीडियो सॉन्ग में अमरिंदर गिल, सरगुन मेहता, युवराज हंस, निम्रत खैरा, नजर आ रहा है. यह वीडियो गीत रिदम बॉयज़ द्वारा 12 मई 2017 को जारी किया गया है।

पानी रवि दा हिंदी लिरिक्रस

आया लादिए नि तेरा..
सेहरेयान वाला व्यावान आया..
पानी रवि दा चढ़ के वेखता आए
हवा उध के आ गयी बेलएआन चों
सादे शावॅन जो है रंगदर शीशे
आ गये ने उठ के मेले विचो
लादू घुंदे वे वहदे छूँदे वे
उडदी मोरे जांदे सूरमेडनी उत्ते
धन धन बीबा चीरा बॅन बीबा
सादे घर आयो मेहेरबानिया वे क्ष्२
नींदन कचियाँ ते दिल करे कुकड़ू कूज्यू
वे मैं था दीने दी दिग्ग पाई
विच इशक़े दे चन्ना खु..
हन नींदन कचियाँ
दिल करे कुकरू करू
वे मैं दिग पाई विच इशक़े खु..
नैन हो गये नाट्त बोर
गल्लां डिसदा आए चन्ना तू..
नींदन कचियाँ ते दिल करे कुकड़ू कूज्यू
वे मैं दिग्ग पाई विच इशक़े खु
अखन मीच के वे मैं सोचडी
दिल उड्द्दा उड्द्दा बॉच दी
दिल उड्द्दा उड्द्दा बॉच दी
तेरी रानी राजा जी तेरी रानी
तेरी रानी रानी..
तेरी रानी राजा जी तेरी रानी
रानी..
टक्के यार सी अखन फ़ारसी
सिंडी कुटियाँ अंग पैर छन्नो
जो पुंजब सांझे
सादे खाब सांझे
तेरे हथान चों पी लाँ ज़हेर छन्नो..
मिटती मिटती औंडी हाए
वाषना नि सद्डे हीरिए साख सुहेलेयन चों
हो.. रेता सतत रंगण दा उड्द्दा आए
अज्ज दहा दे रंगले ता वेलेया चों..

Paani Ravi Da Lyrics Transliteration (English)

Aaya laadiye ni tera..
Sehreyan wala vyaawan aaya..

Paani ravi da chadh ke vekhta ae
Hawa udh ke aa gayi belean chon
Saade chavan jo hai rangdar sheeshe
Aa gaye ne uth ke mele vicho

Laadu ghumde ve vehde chumde ve
Uddi more jaande surmedani utte

Dhan dhan beeba cheera bann beeba
Saade ghar aayo meherbaniya ve (x2)

Neendan kachiyan te dil kare kukdu kudu
Ve main thaa dine di digg payi
Vich ishqe de channa khu..

Haan neendan kachiyan
Dil kare kukru karu
Ve main dig payi vich ishqe khu..
Nain ho gaye natt bore
Gallan disda ae channa tu..

Neendan kachiyan te dil kare kukdu kudu
Ve main digg payi vich ishqe khu

Akhan meech ke ve main sochdi
Dil udd’da udd’da boch di
Dil udd’da udd’da boch di

Teri raani raja ji teri raani
(Teri raani raani..)
Teri raani raja ji teri raani Raani..

Takke yaar si akhan farsi
Sindi kutiyan ang pair channo
Jo Punjab sanjhe
Saade khaab sanjhe
Tere hathan chon pee laan zeher channo..

Mitthi mitthi aundi haye
Vashna ni sadde heeriye saakh suheleyan chon

Ho.. reta satt rangan da udd’da ae
Ajj deha de rangle ta veleya chon..

Paani Ravi Da Song Information

Paani Ravi Da Song Information

SongPaani Ravi Da
SingerNeha Bhasin, Amrinder Gill
AlbumLahoriye
LyricistHarmanjeet
MusicJatinder Shah
DirectorAmberdeep Singh
CastAmrinder Gill, Sargun Mehta, Yuvraj Hans, Nimrat Khaira
LanguageHindi
Mix And MasterSameer Charegaonkar

Title : Paani Ravi Da
Singer : Neha Bhasin, Amrinder Gill
Lyrics : Harmanjeet
Music : Jatinder Shah
A Film Written & Directed by Amberdeep Singh Releasing on 12th May 2017

Starring :
Amrinder Gill, Sargun Mehta, Yuvraj Hans, Nimrat Khaira, Guggu Gill, Sardar Sohi, Nirmal Rishi, Hobby Dhaliwal, Rajiv Thakur

Paani Ravi Da FAQs

पानी रवि दा‘ गीत के बोल किसने लिखे?

हरमनजीत ने गीत के बोल लिखे हैं।

पानी रवि दा‘ गीत के गायक कौन हैं?

इस गाने को नेहा भसीन, अमरिंदर गिल ने गाया है।

पानी रवि दा‘ गीत के निर्देशक कौन हैं?

वीडियो का निर्देशन अंबरदीप सिंह ने किया है।

पानी रवि दा‘ गाने में कौन से अभिनेता/अभिनेत्री हैं?

इस वीडियो सॉन्ग में अमरिंदर गिल, सरगुन मेहता, युवराज हंस, निम्रत खैरा, नजर आ रहे हैं.

पानी रवि दा‘ गीत के लिए संगीत किसने दिया?

संगीत जतिंदर शाह ने दिया है।

पानी रवि दा‘ किस फिल्म का गाना है?

यह गाना ‘लाहौरिए’ फिल्म का है।

पानी रवि दा‘ गाना कब रिलीज़ हुआ?

यह गीत 12 मई 2017 को रिदम बॉयज़ के तहत जारी किया गया था।

%d bloggers like this: