यारियां | Babbal Rai | Yaarian (Lok Tath) | Video, Lyrics

Yaarian (Lok Tath) is a song from the hindi album/film “Jump 2 Bhangraaa. This song is sung by Babbal Rai. Its music is composed by MofoLactic. And the lyrics are penned by Narinder Batth.

Jump 2 Bhangraaa is directed by starring .

हिंदी गाना ‘यारियां (लोक तथ)’ रिलीज हो गया है। बब्बल राय ने इस गाने को गाया है। नरिंदर बाथ ने गीत लिखे हैं। म्यूजिक मोफोलैक्टिक द्वारा दिया गया है। यह वीडियो – द्वारा निर्देशित है। इस वीडियो सॉन्ग में जस्सी गिल और बब्बल राय नजर आ रहा है. यह वीडियो गीत स्पीड रिकॉर्ड्स द्वारा 6 फरवरी 2017 को जारी किया गया है। 

यारियां (लोक तथ) हिंदी लिरिक्रस

पुत्त दा विछोड़ा खोर देवे हदियान
कैप्सूल खा के दर्द न कबड्डीयां
दिल दे मरीज़ नु न कल्ला तोरिये
सोहरियां ते ऐवेन फुकरी न भोरिया

ज़्यादा चक्की अत करवोंडी बेज़ती, होए ओ..
ज़्यादा चक्की अत करवोंडी बेज़्ति
हिसाब नाल बोलिये

गड्डियां नु वेख के ना लाए यारियां
लन्दू बंदे नाल बुकलन ना खोलिए (x4)

बहन दी सहेली हुंडी बहन वर्गी
मपेयां दी चव्हाण दे कहन वर्गी
वेतन टन वध खारचा नी पगड़ा
कुड़ी चिड़ी आला परचा नी पुगदा

वेल्ली उत्ते केस चाहिदा नी चोरी दा
वेल्ली उत्ते केस चाहिदा नी चोरी दा
भावेन सर खोलिए

गड्डियां नु वेख के ना लाए यारियां
लन्दू बंदे नाल बुकलन ना खोलिए (x2)

चाइना दोर बन के पतंग छाड़ना
बुरा ऐ पनोए नाल पेग मरना

सजना दे सोढे ‘छ ना पाए तोपियां’
लग्नी दे मुंडे चुंगदे नी चोटिया
खुदकुशी वीरे दरपोक करदे, हाय..
खुदकुशी वीरे दरपोक करदे
ना अच्छे वे दोलिये..

गड्डियां नु वेख के न लाए यारियां
लन्दू बंदे नाल बुकलन ना खोलिए (x2)

तारे वेले टंडी ‘छ रेओ नी पाई द’
बथन वाले बथा वत नाल वही दा
बचे ते मशीनी दा मेल कोई ना
सिंग जेहा जग ते दलेर कोई ना

नरिन्दर सेयों दी गल सच निकलू
नरिन्दर सेयों दी गल सच निकलू
जे इतिहास फोलिये..

गड्डियां नु वेख के ना लाए यारियां
लन्दू बंदे नाल बुकलन ना खोलिए (x2)

Yaarian (Lok Tath) Lyrics Transliteration (English)

Putt da vichoda khor deve haddiyan
Capsule kha ke pain na kabbadiyan
Dil de mareez nu na kalla toriye
Sohreyan te aiven fukri na bhoriye

Zyada chakki att karwondi bezti, hoye o..
Zyada chakki att karwondi bezti
Hisaab naal boliye

Gaddiyan nu vekh ke naa laiye yaarian
Landu bande naal buklan na kholiye (x4)

Behan di saheli hundi behan wargi
Mapeyan di chhavan de kehan wargi
Salary ton vadh kharcha ni pugda
Kudi chidi aala parcha ni pugda

Velly utte case chahida ni chori da
Velly utte case chahida ni chori da
Bhaven sir kholiye

Gaddiyan nu vekh ke naa laiye yaarian
Landu bande naal buklan na kholiye (x2)

China dor bann ke patang chaadna
Bura ae panoiye naal peg marna

Sajna de sodhe ‘ch naa paiye toppiyan
Lagni de munde chungde ni chotiya
Khudkushi veere darpok karde, haaye..
Khudkushi veere darpok karde
Na aukhe vele doliye..

Gaddiyan nu vekh ke naa laiye yaariyan
Landu bande naal buklan na kholiye (x2)

Tarle vele tandi ‘ch rayo ni pai da
Batthan wale Battha vatt naal wahi da
Bache te machinri da mel koi na
Singa jeha jag te daler koi na

Narindar seyon di gal sach niklu
Narindar seyon di gal sach niklu
Je itihaas foliye..

Gaddiyan nu vekh ke naa laiye yaarian
Landu bande naal buklan na kholiye (x2)

Yaarian (Lok Tath) Song Information

Yaarian (Lok Tath) Song Information

SongYaarian (Lok Tath)
SingerBabbal Rai
AlbumJump 2 Bhangraaa
LyricistNarinder Batth
MusicMofoLactic
LanguageHindi
Music LabelSpeed Records

Yaarian (Lok Tath) Video

Yaarian (Lok Tath) Video

Yaariyan (Lok Tath) is a Punjabi Song Sung By Babbal Rai. Mind Beats Presents Yaariyan (Lok Tath By Babbal Rai
Track : Yaarian – Lok Tath
Artist : Babbal Rai
Lyrics : Narinder Batth.
Music : Desi Crew, Desi Routz, Preet Hundal, DJ Flow, Mofolactic
Label : Mind Beats

Yaarian (Lok Tath) FAQs

यारियां‘ गीत के बोल किसने लिखे?

नरिंदर बाथ ने गीत के बोल लिखे हैं।

यारियां‘ गीत के गायक कौन हैं?

इस गाने को बब्बल राय ने गाया है।

यारियां‘ गीत के निर्देशक कौन हैं?

वीडियो का निर्देशन -ने किया है।

यारियां‘ गाने में कौन से अभिनेता/अभिनेत्री हैं?

इस वीडियो सॉन्ग में जस्सी गिल और बब्बल राय नजर आ रहे हैं.

यारियां‘ गीत के लिए संगीत किसने दिया?

संगीत मोफोलैक्टिक ने दिया है।

यारियां‘ किस ‘जंप 2 भंगड़ा’ एल्बम का गाना है?

यह गाना ‘जंप 2 भंगड़ा’ ‘जंप 2 भंगड़ा’ एल्बम का है।

यारियां‘ गाना कब रिलीज़ हुआ?

यह गीत 6 फरवरी 2017 को स्पीड रिकॉर्ड्स के तहत जारी किया गया था।

अलग-अलग पोज़ में अवनीत कौर ने करवाया कातिलाना फोटोशूट टीवी की नागिन सुरभि ज्योति ने डीप नेक ब्लैक ड्रेस में बरपया कहर अनन्या पांडे की इन PHOTOS को देख दीवाने हुए नेटिजेंस उर्फी जावेद के बोल्ड Photoshoot ने फिर मचाया बवाल अनन्या पांडे को पिंक ड्रेस में देख गहराइयों में डूबे फैंस Rashmi Desai ने ट्रेडिशनल लुक की तस्वीरों से नहीं हटेगी किसी की नजर ‘Anupamaa’ ब्लू गाउन में, Rupali Ganguly Pics Farhan-Shibani Dandekar Wedding: शुरू हुई हल्दी सेरेमनी Berlin Film Festival: आलिया ‘गंगूबाई काठियावाड़ी’ स्टाइल में PICS अवनीत कौर प्रिंटेड ड्रेस में, बहुत खूबसूरत लग रही हैं Palak Tiwari ने OPEN ब्लेजर में कराया BOLD फोटोशूट साड़ी के साथ फ्लावर प्रिंटेड ब्लाउज़ में आलिया भट्ट
%d bloggers like this: