रहमत | Tarsem Jassar | Rehmat | Video, Lyrics

Rehmat is a song from the hindi album/film “Rabb Da Radio. This song is sung by Tarsem Jassar. Its music is composed by R Guru. And the lyrics are penned by Tarsem Jassar.

Rabb Da Radio is directed by starring .

हिंदी गाना ‘रहमत’ रिलीज हो गया है। तरसेम जस्सर ने इस गाने को गाया है। तरसेम जस्सर ने गीत लिखे हैं। म्यूजिक आर गुरु  द्वारा दिया गया है। यह वीडियो तरनवीर सिंह जगपाल, हैरी भट्टी द्वारा निर्देशित है। इस वीडियो सॉन्ग में तरसेम जस्सर, मैंडी तखर, सिमी चहल  नजर आ रहा है. यह वीडियो गीत व्हाइट हिल संगीत द्वारा 31 मार्च 2017 को जारी किया गया है। 

रहमत हिंदी लिरिक्रस

हो नीता नु ही मिलन मुरदान
ते मैं नट्टा नु मज़ा लगदे ने
ओहदी रज़ा जे होवे जस्ना
ता पानिया ऊंचायां वाल वि वागड़े ने

ओह झूठ दियान ओह सौ सौ सुत्त
झूठ दियां ओह सौ सौ सुत्त
पर सच दी छोट करारी ऐ

मेरी मेहंदी जरी ऐ
ते तेरे रहमत सारी ऐ x (2)

हो कुज लफज प्यारे वाले ने
कुज सरदारन वाले ने

कुझ अनाखी ते कुछ सच ने
कुज कौल करन वाले ने एक्स (2)

हो साइंस भी एन्नु किथे पढ लू
साइंस भी एहनु किथे पढ लू
कुदरत तेरी बदली है

मेरी मेहंदी जरी ऐ
ते तेरे रहमत सारी ऐ x (2)

हो जज्बतन दे नाल करे फैसले
नादे खेवड़े कडे नु

हो फुकर फुंडे दिल ते राजे
जग देखे सत्तार पाते नु x (2)

हो जद खड़ीयां ते तान ही चढ गए
जद खड़ीयां ते तान ही चढ गए
तेरी रज़ा प्यारी है

मेरी मेहंदी जरी ऐ
ते तेरे रहमत सारी ऐ x (2)

Rehmat Lyrics Transliteration (English)

Ho neetan nu hi milan muraadan..
Te mehnatan nu fann lagde ne
Ohdi raza je hove Jassar’a
Taan paani uncheyan val vi vagde ne

Ho jhooth diyan oh sau-sau sattan
Jhooth diyan oh sau-sau sattan
Par sach di chot karaari ae

Meri mehnat jari ae
Te teri rehmat sari ae (x2)

Ho kujh lafaz pyaran wale ne
Kujh sardaran wale ne

Kujh ankhi te kujj sache ne
Kujh kol kararan wale ne (x2)

O science vi ehnu kithe padh lu
Science vi ehnu kithe padh lu
Kudrat teri balhaari ae

Meri mehnat jari ae
Te teri rehmat saari ae (x2)

Ho jazbaatan de naal kare faisle
Na dekhe vadhe ghaate nu

Ho fakkar hunde dil de raaje
Jag dekhe sathar paate nu (x2)

Ho charkhadiyan te taan hi chadge
Charkhadiyan te taan hi chadge
Teri raza pyari ae

Meri mehnat jaari ae
Te teri rehmat saari ae (x2)

Rehmat Song Information

Rehmat Song Information

SongRehmat
SingerTarsem Jassar
AlbumRabb Da Radio
LyricistTarsem Jassar
MusicR Guru
LanguageHindi
Music LabelWhite Hill Music

Starring : TARSEM JASSAR, MANDY TAKHAR, SIMI CHAHAL.

Song :- Rehmat
Singer :- Tarsem Singh Jassar
Lyricist :- Tarsem Jassar
Music :- R Guru
Directer :- Tarnvir Singh Jagpal & Harry Bhatti
Producer :- Manpreet Johal & Vehli Janta Team

Rehmat FAQs

रहमत‘ गीत के बोल किसने लिखे?

तरसेम जस्सर ने गीत के बोल लिखे हैं।

रहमत‘ गीत के गायक कौन हैं?

इस गाने को तरसेम जस्सर ने गाया है।

रहमत‘ गीत के निर्देशक कौन हैं?

वीडियो का निर्देशन तरनवीर सिंह जगपाल, हैरी भट्टी ने किया है।

रहमत‘ गाने में कौन से अभिनेता/अभिनेत्री हैं?

इस वीडियो सॉन्ग में तरसेम जस्सर, मैंडी तखर, सिमी चहल  नजर आ रहे हैं.

रहमत‘ गीत के लिए संगीत किसने दिया?

संगीत आर गुरु  ने दिया है।

रहमत‘ किस फिल्म का गाना है?

यह गाना ‘रब्ब दा रेडियो’ फिल्म का है।

रहमत‘ गाना कब रिलीज़ हुआ?

यह गीत 31 मार्च 2017 को व्हाइट हिल संगीत के तहत जारी किया गया था।

%d bloggers like this: