रब्ब दा रेडियो | Sharry Mann | Rabb Da Radio (Title Song)| Video, Lyrics

Rabb Da Radio (Title Song) is a song from the hindi album/film “Rabb Da Radio. This song is sung by Sharry Mann. Its music is composed by Nick Dhammu. And the lyrics are penned by Jass Grewal.

हिंदी गाना ‘रब्ब दा रेडियो ‘ रिलीज हो गया है। शैरी मान ने इस गाने को गाया है। जस ग्रेवाल ने गीत लिखे हैं। म्यूजिक निक धम्मू द्वारा दिया गया है। यह वीडियो तरनवीर सिंह जगपाल, हैरी भट्टी द्वारा निर्देशित है। इस वीडियो सॉन्ग में तरसेम जस्सर, मैंडी तखर, सिमी चहल नजर आ रहा है. यह वीडियो गीत व्हाइट हिल संगीत द्वारा 31 मार्च 2017 को जारी किया गया है। 

रब्ब दा रेडियो हिंदी लिरिक्रस

मेरे अंदर वासदा ओह नि
मेरे दिल नु दर्दी खोर
कोई बात दे हमें दी पावे
दिल स्टेशन जा फड़ जावे
फ़िर तूर दी गल सुनवे

के दिल मेरा रब्ब दा रेडियो x (3)

सदके हमें दुख दे जो पल पल
हाय नाम जपौंडा रहंदा ऐ
सदके उस नाम दे जो सारे
हाय दुख मितौंदा रहंदा ऐ
ऐ सारे दुख भूल जावे
जे एक पल विच आ जावे
फिर पल-पल मौज मानवे

के दिल मेरा रब दा रेडियो x (2)

जीवन पथर दे विच अग है
जीवन दिल दे अंदर तेल ऐ
तैनू बहार तांग है जिस्की
तेरे अंदर उसदा मेल है
फिर बहार लेने की जावे

के दिल मेरा रब दा रेडियो x (4)

Rabb Da Radio (Title Song) Lyrics Transliteration (English)

Mere andar vasda o ni
Mere dil nu pehndi khor
Koi baat de uss di paave
Dil station ja fad jaave
Phir tur di gal sunave

Ni dil mera Rabb da radio (x3)

Sadke uss dukh de jo pal pal
Hi naam japaunda rehnda ae
Sadke uss naam de jo saare
Hi dukh mitaunda rehnda ae
Ae saare dukh bhul jaave
Je ek pal vich aa jaave

Phir pal pal mauj manaave
Ni dil mera rabb da radio
Ni dil mera rabb da radio

Jiven pathar de vich agg hai
Jiven dil de andar tel hai
Tenu bahar taan hai jisdi
Tere andar us da mel hai
Phir bahar lehn ki jaave

Dil mera rabb da radio
Dil mera rabb da radio
Ni dil mera rabb da radio
Ni dil mera rabb da radio…

Rabb Da Radio (Title Song) Song Information

Rabb Da Radio (Title Song) Song Information

SongRabb Da Radio (Title Song)
SingerSharry Mann
AlbumRabb Da Radio
LyricistJass Grewal
MusicNick Dhammu
LanguageHindi
Music LabelWhite Hill Music

Song :- Rabb Da Radio Title Song
Singers :- Sharry Mann
Lyricist :- Jass Grewal
Music :- Nick Dhammu
Directer :- Tarnvir Singh Jagpal & Harry Bhatti

Releasing On 31st March 2017

Rabb Da Radio FAQs

रब्ब दा रेडियो‘ गीत के बोल किसने लिखे?

जस ग्रेवाल ने गीत के बोल लिखे हैं।

रब्ब दा रेडियो‘ गीत के गायक कौन हैं?

इस गाने को शैरी मान ने गाया है।

रब्ब दा रेडियो‘ गीत के निर्देशक कौन हैं?

वीडियो का निर्देशन तरनवीर सिंह जगपाल, हैरी भट्टी ने किया है।

रब्ब दा रेडियो‘ गाने में कौन से अभिनेता/अभिनेत्री हैं?

इस वीडियो सॉन्ग में तरसेम जस्सर, मैंडी तखर, सिमी चहल नजर आ रहे हैं.

रब्ब दा रेडियो‘ गीत के लिए संगीत किसने दिया?

संगीत निक धम्मू ने दिया है।

रब्ब दा रेडियो‘ किस फिल्म का गाना है?

यह गाना ‘रब्ब दा रेडियो’ फिल्म का है।

रब्ब दा रेडियो‘ गाना कब रिलीज़ हुआ?

यह गीत 31 मार्च 2017 को व्हाइट हिल संगीत के तहत जारी किया गया था।

%d bloggers like this: