Phull Lyrics
Phull Lyrics

Phull is a song from the hindi album/film “Tanishq Kaur. This song is sung by Tanishq Gaur. Its music is composed by G Guri. And the lyrics are penned by Singhjeet.

हिंदी गाना ‘फुल्ल’ रिलीज हो गया है। तनिष्क गौर ने इस गाने को गाया है। सिंहजीत ने गीत लिखे हैं। म्यूजिक जी गुरी द्वारा दिया गया है। यह वीडियो – द्वारा निर्देशित है। इस वीडियो सॉन्ग में तनिष्क कौर नजर आ रहा है. यह वीडियो गीत जस रिकॉर्ड्स द्वारा 2 दिसंबर 2018 को जारी किया गया है। 

फुल्ल हिंदी लिरिक्रस

ग गुरी
काला सूरमा काली अख विच
धरी भानन के पावन
गोरा रंग गुलाबी चुननी
अग पानी नू लावन
तौर मेरी दे चर्चे हुंदे
नाग वांगु बलखवान
देख के मैनउ छान्न च्छूप जनदा
जद्द कोठे चढ़ जावां
लममी गर्दन मेरी उत्ते
नाचान गनी दे मनके
वे धरती नू फुल्ल लगडे
जड़ निकला मज़ाजन बन के
वे धरती नू फुल्ल लगडे
जड़ों निकला मोरनी बॅन के
जहदा मर्ज़ी सूट साइवा लाँ
चले फॅशन बन जनदा
काले बाल कटवाँ वरगे
घुंदेयन विच परांडा
नखरा मेरा देख के आशिक़
हर कोई डरा दूर्र खंडा
शहर च पह गये रौले दे वे
पिंड विच खाद खाद कांगा
जीतते जुटती छू छू कारगी
जा झंझर मेरी च्चांके
वे धरती नू फुल्ल लगडे
जड़ निकला मज़ाजन बन के
वे धरती नू फुल्ल लगडे
जड़ों निकला मोरनी बन के
केहदे फुल्ल ते तितली जाके
रानीबाघ दी बह गयी
की दी किस्मत आसम निकली
कुंडली दे नाल खाई गी
शहरी बुल्लेयन दे नाल मैं वी
हससदी हससदी कह गयी
सिनघजीत चाँकोइयाँ वालेया
ना तेरा मैं लाई गयी
बननेया फीरडाए मान जतती दा
घूमम्दी आन हिक्क तंन ले
वे धरती नू फुल्ल लगडे
जड़ निकला मज़ाजन बन के
वे धरती नू फुल्ल लगडे
जड़ों निकला मोरनी बन के
वे धरती नू फुल्ल लगडे
जड़ों निकला मोरनी बन के..

Phull Lyrics Transliteration (English)

G Guri!

Kaala surma kaali akh vich
Dhari bhann ke paawan
Gora rang gulabi chunni
Agg paani nu laavan

Taur meri de charche hunde
Naag wangu balkhavan
Dekh ke mainu chann chhup janda
Jadd kothe chadh jaavan
Lammi gardan meri utte
Nachan gani de manke

Ve dharti nu phull lagde
Jad nikla majajan ban ke
Ve dharti nu phull lagde
Jadon nikla morni bann ke

Jehda marzi suit siwa laan
Chale fashion ban janda
Kaale baal katawan warge
Ghundeyan vich paranda

Nakhra mera dekh ke aashiq
Har koi dara durr khanda
Shehar ch peh gaye raule de ve
Pind vich khad khad kaanga

Jitthe jutti chu chu kargi
Ja jhanjhar meri chhanke

Ve dharti nu phull lagde
Jad nikla majajan ban ke
Ve dharti nu phull lagde
Jadon nikla morni ban ke

Kehde phull te titli jaake
Raanibagh di beh gayi
Ki di kismat awesome nikli
Kundli de naal khai gi

Shehari bulleyan de naal main vi
Hassdi hassdi keh gayi
Singhjeet Chankoiyan waleya
Naa’ tera main lai gayi

Banneya phirdae maan jatti da
Ghummdi aan hikk tann le

Ve dharti nu phull lagde
Jad nikla majajan ban ke
Ve dharti nu phull lagde
Jadon nikla morni ban ke
Ve dharti nu phull lagde
Jadon nikla morni ban ke..

Phull Song Information

Phull Song Information

SongPhull
SingerTanishq Gaur
AlbumTanishq Kaur
LyricistSinghjeet
MusicG Guri
DirectorJaci Saini
LanguagePunjabi
Music LabelJass Records

Phull Video

Phull Video

Lyrics | Singhjeet

Music | G Guri

Video By | Jaci Saini

Producer | Jagjitpal Singh

Label | Jass Records

Released on: 2018-12-02

Phull FAQs

फुल्ल‘ गीत के बोल किसने लिखे?

सिंहजीत ने गीत के बोल लिखे हैं।

फुल्ल‘ गीत के गायक कौन हैं?

इस गाने को तनिष्क गौर ने गाया है।

फुल्ल‘ गीत के निर्देशक कौन हैं?

वीडियो का निर्देशन – ने किया है।

फुल्ल‘ गाने में कौन से अभिनेता/अभिनेत्री हैं?

इस वीडियो सॉन्ग में तनिष्क कौर नजर आ रहे हैं.

फुल्ल‘ गीत के लिए संगीत किसने दिया?

संगीत जी गुरी ने दिया है।

फुल्ल‘ किस एल्बम का गाना है?

यह गाना ‘तनिष्क कौर’ एल्बम का है।

फुल्ल‘ गाना कब रिलीज़ हुआ?

यह गीत 2 दिसंबर 2018 को जस रिकॉर्ड्स के तहत जारी किया गया था।