नखरे | Jassie Gill | Nakhre | Video, Lyrics

Nakhre is a song from the hindi album/film “Jump 2 Bhangraaa. This song is sung by Jassie Gill. Its music is composed by Desi Routz. And the lyrics are penned by Maninder Kailey.

हिंदी गाना ‘नखरे’ रिलीज हो गया है। जस्सी गिल ने इस गाने को गाया है। मनिंदर कैली ने गीत लिखे हैं। म्यूजिक देसी रूट्ज़  द्वारा दिया गया है। यह वीडियो – द्वारा निर्देशित है। इस वीडियो सॉन्ग में जस्सी गिल नजर आ रहा है. यह वीडियो गीत स्पीड रिकॉर्ड्स द्वारा 24 मार्च 2017 को जारी किया गया है। 

नखरे हिंदी लिरिक्रस

देखी मार ना जाए तू संग नल मुंडेय
गल करनी दर्दी ऐ धंग नल मुंडेय x (2)

जे मैनु करदा पसंद क्यू नी बोल्डा
करदा पसंद क्यू नी बोल्डा
रोज लंघ जाना देख मेरा मुंह वे

मैं कुड़ी होके ऐसे नखरे नी कार्डी
जिन्ने मुंडा होके करदा ऐ तू वे एक्स (2)

उंज्ज मित्रन रहना वे तू तोर कड़ के
होर पास तूर जाना मेरा राह छड के

रख जिगर जे जट्टी नु प्यार करदा
मैनु पता मेरे उत्ते कदों दा तू मर्द
पहला गभरू तान बन ज्यों जोगेया
गभरू तान बन ज्यों जोगेया
मैनु बेबे दी बनौना जे तू नूह वे

मैं कुड़ी होके ऐसे नखरे नी कार्डी
जिन्ने मुंडा होके करदा ऐ तू वे एक्स (2)

मौका जिंदगी छ कडे वर वर ना मिले
टाइम लंग जंदा फेर बंदा करदा गिले
मुंडा सेटल कनाडा च ताराला अपना
तेरे पल्ले ही ना रह जावे रान अपना

जे रिंग सेरेमनी हो गई किस होर नाला
सगाई हो गई किस होर नाल
फेर सारदा फिरेगा लू लू वे

मैं कुड़ी होके ऐसे नखरे नी कार्डी
जिन्ने मुंडा होके करदा ऐ तू वे एक्स (2)

मेरा नंबर मिटा करे करे डायल करे
मेरे नाम नाल पर दिन सारे काम
देख होरां नु बनेके बैठे किवे जोड़ियां
सुन झलेया वे तनु अकलां ने थोड़ियां

कैली यार तेरे दें तनु होंसला
यार तेरे दें तनु होंसला
तेरे कान ते सरकदी न जू वे

मैं कुड़ी होके ऐसे नखरे नी कार्डी
जिन्ने मुंडा होके करदा ऐ तू वे एक्स (2)

Nakhre Lyrics Transliteration (English)

Dekhi mar na jayin tu sang naal mundeya
Gal karni pehndi ae dhang naal mundeya (x2)

Je mainu karda pasand kyon ni bolda
Karda pasand kyon ni bolda
Roj lang jaana dekh mera muh ve

Main kudi hoke enne nakhre ni kardi
Jinne munda hoke karda ae tu ve (x2)

Desi Routz!

Unjh mitran naa’ rehna ve tu tor kadh ke
Hor paase tur jana mera raah chhad ke

Rakh jigra je jatti nu pyar karda
Mainu pata mere utte kadon da tu marda
Pehla gabru tan ban jeon jogeya
Gabru tan ban jeon jogeya
Mainu bebe di banona je tu nooh ve

Main kudi hoke enne nakhre ni kardi
Jinne munda hoke karda ae tu ve (x2)

Mauka zindagi ‘ch kade vaar vaar na mile
Time lang janda fer banda karda giley..

Munda settle Canada ‘ch tralla apna
Tere palle hi na reh jave raan apna
Je ring ceremony ho gayi kise hor naa’
Engagement hogi kise hor naa’
Fer saarda firenga looh looh ve..

Main kudi hoke enne nakhre ni kardi
Jinne munda hoke karda ae tu ve (x2)

Mera number erase kare dial karke
Mere naam naal par dina sare varke

Dekh horan nu bana ke bethe kiven jodiyan
Sun jhaleya ve tenu akkalan ne thodiyan

Kailey yaar tere dehn tainu honsla
Yaar tere dehn tainu honsla
Tere kann te sarakdi na joon ve

Main kudi hoke enne nakhre ni kardi
Jinne munda hoke karda ae tu ve (x2)

Nakhre Song Information

Nakhre Song Information

SongNakhre
SingerJassie Gill
AlbumJump 2 Bhangraaa
LyricistManinder Kailey
MusicDesi Routz
LanguageHindi
Music LabelSpeed Records

Nakhre Video

Nakhre Video

Song – Nakhre (Full Song)
Artist – Jassi Gill
Lyrics – Maninder Kailey
Music – Desi Routz
Video – Tru Makers
Online Promotions by – Gold Media Entertainment
Producer – Satvinder Singh & Balvinder Singh (Ruby)
Line Producer – Apoorv Arora
Executive Producer – Gurdeep Singh
Label – Speed Records

Nakhre FAQs

नखरे‘ गीत के बोल किसने लिखे?

मनिंदर कैली ने गीत के बोल लिखे हैं।

नखरे‘ गीत के गायक कौन हैं?

इस गाने को जस्सी गिल ने गाया है।

नखरे‘ गीत के निर्देशक कौन हैं?

वीडियो का निर्देशन – ने किया है।

नखरे‘ गाने में कौन से अभिनेता/अभिनेत्री हैं?

इस वीडियो सॉन्ग में जस्सी गिल नजर आ रहे हैं.

नखरे‘ किस एल्बम का गाना है?

यह गाना ‘जंप 2 भंगड़ा’ एल्बम का है।

नखरे‘ गीत के लिए संगीत किसने दिया?

संगीत देसी रूट्ज़  ने दिया है।

नखरे‘ गाना कब रिलीज़ हुआ?

यह गीत 24 मार्च 2017 को स्पीड रिकॉर्ड्स के तहत जारी किया गया था।

अलग-अलग पोज़ में अवनीत कौर ने करवाया कातिलाना फोटोशूट टीवी की नागिन सुरभि ज्योति ने डीप नेक ब्लैक ड्रेस में बरपया कहर अनन्या पांडे की इन PHOTOS को देख दीवाने हुए नेटिजेंस उर्फी जावेद के बोल्ड Photoshoot ने फिर मचाया बवाल अनन्या पांडे को पिंक ड्रेस में देख गहराइयों में डूबे फैंस Rashmi Desai ने ट्रेडिशनल लुक की तस्वीरों से नहीं हटेगी किसी की नजर ‘Anupamaa’ ब्लू गाउन में, Rupali Ganguly Pics Farhan-Shibani Dandekar Wedding: शुरू हुई हल्दी सेरेमनी Berlin Film Festival: आलिया ‘गंगूबाई काठियावाड़ी’ स्टाइल में PICS अवनीत कौर प्रिंटेड ड्रेस में, बहुत खूबसूरत लग रही हैं Palak Tiwari ने OPEN ब्लेजर में कराया BOLD फोटोशूट साड़ी के साथ फ्लावर प्रिंटेड ब्लाउज़ में आलिया भट्ट
%d bloggers like this: