गुट्ट च लाहौर | Amrinder Gill, Sunidhi Chauhan | Gutt Ch Lahore| Video, Lyrics

Gutt Ch Lahore is a song from the hindi album/film “Lahoriye. This song is sung by Amrinder Gill, Sunidhi Chauhan. Its music is composed by Jatinder Shah. And the lyrics are penned by Harmanjeet.

हिंदी गाना ‘गुट्ट च लाहौर’ रिलीज हो गया है। अमरिंदर गिल, सुनिधि चौहान ने इस गाने को गाया है। हरमनजीत ने गीत लिखे हैं। म्यूजिक जतिन्दर शाह  द्वारा दिया गया है। यह वीडियो अंबरदीप सिंह द्वारा निर्देशित है। इस वीडियो सॉन्ग में अमरिंदर गिल, सरगुन मेहता नजर आ रहा है. यह वीडियो गीत रिदम बॉयज़ द्वारा 12 मई 2017 को जारी किया गया है। 

गुट्ट च लाहौर हिंदी लिरिक्रस

मठे उत्ते टिक्का
जीवन शाही दरबार नि
हसीन टन हुंडी
तेरे चाशनी टायर नी (x2)

हसीन टन हुंडी
तेरे चाशनी त्यार नी..

नीले अंब्रान ‘चू’
उद्दे जनौर गुंध लाना
जे तू आखे तनी

आखे तन मैं
गुट्ट च लाहौर गुंध लाना
जे तू आखे तान (x2)

हीरान जेहियां सदियां vi
सत्तार सहेलियां
आदी मार भोर देइये
उचियां हवेली (x2)

एहो जेह कम्मा दी तन
भानी बैठे भांड नि
मार लांडे चैट बिलो
धरती तू गंद नि
मार लांडे चैट बिलो
धरती तू गंद नि

गल्लां वालियां परंदियां दी
तोर गुंध लान
जे तू आखे तनी

आखे तन मैं वे
गुट्ट च लाहौर गुंध लाना
जे तू आखे तान (x2)

मेला मेला माघी मुक्तसर हुंडा
कहने भगवान वाला मेला

मैं वि सुनेया ऐ लाहौर चो
चिरागन वाला मेला
आओ कडे ननकाने
थोनू आखन ते बथैये

आजो थोनु अंबरसर दियां गलियां घुमई
नेदे हुंडियां सी हो गइयां
क्यूं दूर दियां गल्लां

नेलपुरसर गोते ते कसूर दिया गल्लां
सबे सांझियां नवेत्तन सादे सांझे ने फकीर

ओ अस्सी निक्के हुंडे पढो
लेई सी वारिस दी हीर
वांगन चुनियां मिला के
सांझा दौर गुंध लाना

जे तू आखे तान..

आखे तन मैं
गुट्ट छ लाहौर गुंध लाना
जे तू आखे तान (x2)

Gutt Ch Lahore Lyrics Transliteration (English)

Mathe utte tikka
Jiven shahi darbar ni
Haaseyan ton hundi
Tere chashni tyar ni (x2)

Haaseyan ton hundi
Tere chashni tyar ni..

Neele ambran ‘ch
Udd’de janaur gundh laan
Je tu aakhe taan

Aakhe taan main
Gutt ch Lahore gundh laan
Je tu aakhe taan (x2)

Heeran jehiyan sadiyan vi
Sattar saheliyan
Addi maar bhor deyiye
Uchiyan haveliyan (x2)

Ehho jehe kamma di taan
Bhani baithe bhand ni
Maar lainde chat billo
Dharti tu gand ni
Maar lainde chat billo
Dharti tu gand ni

Gallan waliyan parandiyan di
Taur gundh lan
Je tu aakhe taan

Aakhe taan main ve
Gutt ch Lahore gundh laan
Je tu aakhe taan (x2)

Mela mela maghi mukhtsar hunda
Kehnde bhagan wala mela

Main vi suneya ae Lahore ch
Chiragan wala mela
Aao kade Nankane
Thonu akhan te bathaiye

Aajo thonu Ambarsar diyan galiyan ghumaiye
Nede hundiyan si ho gayian
Kyun door diyan gallan

Nelpursar gote te kasoor diyan gallan
Sabbe sanjhiyan nawettaan sade sanjhe ne fakir

O assi nikke hunde padh
Layi si Waris di Heer
Wangan chunniyan mila ke
Sanjha daur gundh laan

Je tu aakhe taan..

Aakhe taan main
Gutt ch lahore gundh laan
Je tu aakhe taan (x2)

Gutt Ch Lahore Song Information

Gutt Ch Lahore Song Information

SongGutt Ch Lahore
SingerAmrinder Gill, Sunidhi Chauhan
AlbumLahoriye
LyricistHarmanjeet
MusicJatinder Shah
LanguageHindi

Song : Gutt Ch Lahore
Singer : Sunidhi Chauhan, Amrinder Gill
Lyrics : Harmanjeet
Music : Jatinder Shah
Editor : Amrit Waraich
Mix and Master : Sameer

Directed by Amberdeep Singh Releasing on 12th May 2017

Starring :
Amrinder Gill, Sargun Mehta, Yuvraj Hans, Nimrat Khaira, Guggu Gill, Sardar Sohi, Nirmal Rishi, Hobby Dhaliwal, Rajiv Thakur

Gutt Ch Lahore FAQs

गुट्ट च लाहौर‘ गीत के बोल किसने लिखे?

हरमनजीत ने गीत के बोल लिखे हैं।

गुट्ट च लाहौर‘ गीत के गायक कौन हैं?

इस गाने को अमरिंदर गिल, सुनिधि चौहान ने गाया है।

गुट्ट च लाहौर‘ गीत के निर्देशक कौन हैं?

वीडियो का निर्देशन अंबरदीप सिंह ने किया है।

गुट्ट च लाहौर‘ गाने में कौन से अभिनेता/अभिनेत्री हैं?

इस वीडियो सॉन्ग में अमरिंदर गिल, सरगुन मेहता नजर आ रहे हैं.

गुट्ट च लाहौर‘ गीत के लिए संगीत किसने दिया?

संगीत जतिन्दर शाह  ने दिया है।

गुट्ट च लाहौर‘ किस फिल्म का गाना है?

यह गाना ‘लाहौरिए’ फिल्म का है।

गुट्ट च लाहौर‘ गाना कब रिलीज़ हुआ?

यह गीत 12 मई 2017 को रिदम बॉयज़ के तहत जारी किया गया था।

%d bloggers like this: