दुबई वाले शेख | Gippy Grewal, Nimrat Khaira | Dubai Wale Shaikh | Video, Lyrics

Dubai Wale Shaikh is a song from the hindi album/film “Manje Bistre. This song is sung by Gippy Grewal, Nimrat Khaira. Its music is composed by Jay K (Jassi Katyal). And the lyrics are penned by Happy Raikoti.

Manje Bistre is directed by starring .

हिंदी गाना ‘दुबई वाले शेख ‘ रिलीज हो गया है। गिप्पी ग्रेवाल, निम्रत खैरा ने इस गाने को गाया है। हैप्पी रायकोटी ने गीत लिखे हैं। म्यूजिक जय के (जस्सी कत्याल) द्वारा दिया गया है। यह वीडियो बलजीत सिंह देव द्वारा निर्देशित है। इस वीडियो सॉन्ग में गिप्पी ग्रेवाल, सोनम बाजवा नजर आ रहा है. यह वीडियो गीत सागा संगीत द्वारा 14 अप्रैल 2017 को जारी किया गया है। 

दुबई वाले शेख हिंदी लिरिक्रस

ऐवेन ना तू मेरे वाल तक मुंडेय:

आग लूनी खेंडे मेरी अख मुंडेया (x2)

नींद-नुंड तेरी वे मैं चक दो

नींद-नुंड तेरी वे मैं चक दो

जद्दन विच बहजू तेरे लेख दे

मेरे रूप दे आ मुंडेयं छ चर्चा

जिवे हुंडे आ दुबई वाले शेख दे (x2)

रूप दे आ मुंडेयं छ चर्चा

जिवे हुंडे आ दुबई वाले शेख दे

हो टप्प जाएंगे चीन वाले कांड सोनिये

पारख ना हौसले भूलंद सोनेये (x2)

हाय मन्ने ऐ रूप तेरा काम आ

माने ऐ रूप तेरा काम आ:

पर पत्तन वाले ता लेंदे पट्ट नि

राखी रूप दी लाई ऐ कम् अगा

बिल्लो अत्रे सूबा दा घंट जट्ट नी (x3)

पाले थल्ले मुंडियां वतो नई जंदा

नी दास जे करौना तू बनना मेरी जान

बयान मेरी जंदा (x2)

आज ता ही बड़े दिल तोड़े आ (x2)

तू आ ही मिथियां गल्लां छ लाके पट्ट लेई

राखी रूप दी लाई ऐ कम् अगा

मेरे रूप दे आ मुंडेयं छ चर्चा

राखी रूप दी लाई ऐ कम् अगा

बिल्लो अत्रे सुबाह द घंट जट्ट नि

जिवे हुंडे आ दुबई वाले शेख दे

राखी रूप दी लाई ऐ कम् अगा

बिल्लो अत्रे सुबाह द घंट जट्ट नि

Dubai Wale Shaikh Lyrics Transliteration (English)

Aiven na tu mere val tak mundeya
Agg launi kehnde meri akh mundeya (x2)

Neend nund teri ve main chak doon
Neend nund teri ve main chak doon
Jaddan vich behju tere lekh de

Mere roop de aa mundeyan ‘ch charche
Jiwein hunde aa Dubai Wale Shaikh de (x2)

Roop de aa mundeyan ‘ch charche
Jiwein hunde aa Dubai wale shaikh de

Ho tapp jange cheen wale kandh soniye
Parakh na honsle buland soniye (x2)

Haye manneya ae roop tera kaim aa
Manneya ae roop tera kaim aa
Par pattan wale tan lainde patt ni

Rakhi roop di layi eh kamm aauga
Billo athre subah da ghaint jatt ni (x3)

Kajle di kari kamm kare ta lavaar de
Mileya nahi aje tayi vaar jo sahaar jaye (x2)

Langh ja tu akh jehi bacha ke ve
Langh ja tu akh jehi bacha ke ve
Nahi tan chadh dungi rekh vich mekh ve

Mere roop de aa mundeyan ‘ch charche
Jivein hunde aa Dubai Wale Shaikh de (x2)

Roop de aa mundeyan ‘ch charche
Jivein hunde aa Dubai Wale Shaikh de

Ho jatt vi na rohb unjh kise da sahar da
Ni tere piche main ni mera dil gede maarda
Ni dil gede maarda.. (x2)

Ho bangi ae hind ni tu jatt di
bangi ae hind ni tu jatt di
Ho chat ke pyara wali chat ni

Rakhi roop di layi eh kamm aauga
Billo athre subah da ghaint jatt ni (x3)

Bahle challe mundiyan vataun naiyo jaanda
Ni das je karauna tu beyana meri jaan da
Beyana meri jaan da (x2)

Ajj tan hi bade dil tode aa
Ajj tan hi bade dil tode aa
Tu aa hi mithiyan gallan ‘ch la ke patt layi

Rakhi roop di layi eh kamm aauga
Mere roop de aa mundeyan ‘ch charche
Rakhi roop di layi eh kamm aauga
Billo athre subah da ghaint jatt ni
Jiven hunde aa Dubai Wale Sheikh de
Rakhi roop di layi eh kamm aauga
Billo athre subah da ghaint jatt ni.. haye..

Dubai Wale Shaikh Song Information

Dubai Wale Shaikh Song Information

SongDubai Wale Shaikh
SingerGippy Grewal, Nimrat Khaira
AlbumManje Bistre
LyricistHappy Raikoti
MusicJay K (Jassi Katyal)
LanguageHindi
Music LabelSaga Music

Song Credits:
Song: Dubai Wale Sheikh
Movie: Manje Bistre
Singer: Gippy Grewal, Nimrat Khaira
Lyrics: Happy Raikoti
Music: Jay K (Jassi Katyal)
Music Label: Saga Music

Release date: 14 April 2017 

Dubai Wale Shaikh FAQs

दुबई वाले शेख‘ गीत के बोल किसने लिखे?

हैप्पी रायकोटी ने गीत के बोल लिखे हैं।

दुबई वाले शेख‘ गीत के गायक कौन हैं?

इस गाने को गिप्पी ग्रेवाल, निम्रत खैरा ने गाया है।

दुबई वाले शेख‘ गीत के निर्देशक कौन हैं?

वीडियो का निर्देशन बलजीत सिंह देवने किया है।

दुबई वाले शेख‘ गाने में कौन से अभिनेता/अभिनेत्री हैं?

इस वीडियो सॉन्ग में गिप्पी ग्रेवाल, सोनम बाजवा नजर आ रहे हैं.

दुबई वाले शेख‘ गीत के लिए संगीत किसने दिया?

संगीत जय के (जस्सी कत्याल) ने दिया है।

दुबई वाले शेख‘ किस फिल्म का गाना है?

यह गाना ‘मांजे बिस्त्रे’ फिल्म का है।

दुबई वाले शेख‘ गाना कब रिलीज़ हुआ?

यह गीत 14 अप्रैल 2017 को सागा संगीत के तहत जारी किया गया था।

%d bloggers like this: