क्रैक जट्ट | Ammy Virk | Crack Jatt| Video, Lyrics

Crack Jatt is a song from the hindi album/film “Saab Bahadar. This song is sung by Ammy Virk. Its music is composed by Gupz Sehra. And the lyrics are penned by Inder Pandori.

Saab Bahadar is directed by starring .

हिंदी गाना ‘क्रैक जट्ट’ रिलीज हो गया है। अम्मी विर्क ने इस गाने को गाया है। इंदर पंडोरी ने गीत लिखे हैं। म्यूजिक गुप्ज़ सेहरा द्वारा दिया गया है। यह वीडियो अमृत राज चड्ढा द्वारा निर्देशित है। इस वीडियो सॉन्ग में जसविंदर भल्ला, प्रीत कमल, सीमा कौशल, राणा रणबीर, अम्मी विर्क नजर आ रहा है. यह वीडियो गीत व्हाइट हिल संगीत द्वारा 26 मई 2017 को जारी किया गया है। 

क्रैक जट्ट हिंदी लिरिक्रस

हो तेरे रूप दा रखने
कहड़ा होया जट्ट शोंकी
हो पे गई पिंड विच खोलनी आ
खाड़े जोड़ी चोंकी -x2.

जीते जट्टं ने सी तेरे पिचे मांजता
नी ओठे कहड़ा रजनीवा अल्लारे,

पिप्पलन टन दार उड दी
कालें कावां दी अल्लार्हे,
जट्ट गुसे विच फायर कदद द
जींद तेरे न लवती अल्लारे -x2.

नजैज असला ऐ शो हो गया
होनी हूं नैयो रायत आगे
औंदा थाना नित छडके
खुल्ले वाहन च पंचायत लगदी -x2.

वेख डरके तू कर जायं ना
हो मिट्टी मेरे चव्हाण दी अल्रे।

पिपलान टन दार उड दी
कल्याण कावां दी अल्रे,
जट्ट गुसे विच फायर कड्ड दा
जींद तेरे न लावती अल्ले -x2.

तेरे ना ते नित मारन बदकन्नी
डर बन के दिलन छ धड़कन
कहने आ गया क्रैक जट्ट बाई
खली कर डिंडे लोक सदन -x2.

नाल जुट्टी दे हटाये करना
दोहन ​​दे नावं दी अल्लारे संलग्न करें।

पिप्पलन टन दार उड दी
कालें कावां दी अल्लार्हे,
जट्ट गुसे विच फायर कदद द
जींद तेरे न लवती अल्लारे -x2.

केस हाई कोर्ट ताक पोंच गए
पंडोरी इंदर वि फिरे खाचेया,
हो मेरे गंगा सिंह पिंड विच नि
है कहो जेया गदर मचेया -x2.

नित जग विच थार पट्टी
धूम तेरियां रहा दी अल्रे।

पिप्पलन टन दार उड दी
कल्याण कावां दी अल्लारे,
जट्ट गुसे विच फायर कड्ड दा
जींद तेरे न लवती अल्लारे -x2.

Crack Jatt Lyrics Transliteration (English)

Tere roop da rakaane
Kahda hoya jatt shaunki
Ho pai gayi pind vich kholni aa
Khade per chaunki (x2)

Jithe jattan ne si tere piche maanjta
Ni othe kahda raajinawa allarhe..

Pippalan to daar udd di
Kaaleyan kaavan di allarhe
Jatt gusse vich fire kadd da
Jind tere na lavati allarhe (x2)

Najaiz asla ae show ho gaya
Honi hun naiyo rait lagdi
Aunda thana nitt chadh chadhke
Khulle vehde ‘ch panchait lagdi (x2)

Vekhi darrke tu kar jayi na
Ho mitti mereyan chavan di allarhe

Pippalan to daar udd di
Kaaleyan kaavan di allarhe
Jatt gusse vich fire kadd da
Jind tere na lavati allarhe (x2)

Tere naa’ te nitt maaran badkaan
Darr banke dilan ‘ch dhadkaan
Kehnde aa gaya crack jatt bai
Khali kar dinde lok sadkaan (x2)

Naal jutti de hataye karno
Attach dohan de nava di allarhe

Pippalan to daar udd di
Kaleyan kavan di allarhe
Jatt gusse vich fire kadd da
Jind tere na lavati allarhe (x2)

Case high court tak ponch gaye
Pandori Inder vi firre khacheya
Ho mere Ganga Singh pind vich ni
Hai keho jeha gadar macheya (x2)

Nit jag vich thar pattdi
Dhood tereyan raha di allarhe

Pippalan to daar udd di
Kaleyan kavan di allarhe
Jatt gusse vich fire kadd da
Jind tere na lavati allarhe (x2)

Crack Jatt Song Information

Crack Jatt Song Information

SongCrack Jatt
SingerAmmy Virk
AlbumSaab Bahadar
LyricistInder Pandori
MusicGupz Sehra
LanguageHindi
Music LabelWhite Hill Music

Crack Jatt Video

Crack Jatt Video

Song: Crack Jatt
Singer: Ammy Virk
Lyrics: Inder Pandori
Music: Gupz Sehra

releasing worldwide on 26th May 2017

Crack Jatt FAQs

क्रैक जट्ट‘ गीत के बोल किसने लिखे?

इंदर पंडोरी ने गीत के बोल लिखे हैं।

क्रैक जट्ट‘ गीत के गायक कौन हैं?

इस गाने को अम्मी विर्क ने गाया है।

क्रैक जट्ट‘ गीत के निर्देशक कौन हैं?

वीडियो का निर्देशन अमृत राज चड्ढा ने किया है।

क्रैक जट्ट‘ गाने में कौन से अभिनेता/अभिनेत्री हैं?

इस वीडियो सॉन्ग में जसविंदर भल्ला, प्रीत कमल, सीमा कौशल, राणा रणबीर, अम्मी विर्क नजर आ रहे हैं.

क्रैक जट्ट‘ गीत के लिए संगीत किसने दिया?

संगीत गुप्ज़ सेहरा ने दिया है।

क्रैक जट्ट‘ किस फिल्म का गाना है?

यह गाना ‘साब बहादर’ फिल्म का है।

क्रैक जट्ट‘ गाना कब रिलीज़ हुआ?

यह गीत 26 मई 2017 को व्हाइट हिल संगीत के तहत जारी किया गया था।

%d bloggers like this: