चिटियां कलाइयां | Jassie Gill | Chitiyan Kalayian | Video, Lyrics

Chitiyan Kalayian is a song from the hindi album/film “Jump 2 Bhangraaa. This song is sung by Jassie Gill. Its music is composed by Desi Routz. And the lyrics are penned by Kabal Saroopwali.

हिंदी गाना ‘चिटियां कलाइयां’ रिलीज हो गया है। जस्सी गिल ने इस गाने को गाया है। कलाल सरूपवाली ने गीत लिखे हैं। म्यूजिक देसी रूट्ज़ द्वारा दिया गया है। यह वीडियो – द्वारा निर्देशित है। इस वीडियो सॉन्ग में – नजर आ रहा है. यह वीडियो गीत स्पीड रिकॉर्ड्स द्वारा 14 अक्टूबर 2020 को जारी किया गया है। 

चिटियां कलाइयां हिंदी लिरिक्रस

कुड़ी फैशन डिजाइनगड़ा कोर्स है कार्डि
बॉलीवुड गणयान दे हक विच खद दी
कुड़ी फैशन डिजाइनगड़ा कोर्स है कार्डि
बॉलीवुड गणयान दे हक विच खद दी

कुड़ी फैशन डिजाइनगड़ा कोर्स है कार्डि
बॉलीवुड गणयान दे हक विच खद दी

जाट फैन गुग्गू गिल योगराज दास
किक वाला खान कुड़ी दी पसंद दा

चिटियां कलाइयां पिछे दांग खड़की
दुलेया सिरन चोन लहू लाल रंग दा
चिटियां कलाइयां पिछे डांग खड़की
दुलेया सिरन चोन लहू लाल रंग दा

हसा ओहदा पिटने पावा गया बिना गाल टन
उनी विच हनी स्ट्रिक देखन कल टन
हसा ओहदा पिटने पावा गया बिना गाल टन
उनी विच हनी स्ट्रिक देखन कल टन

फॉलो करें करे पावे ओहो गांधीवाद नु
सन्नू अंगरेजन वांगु उंजे तांग ता

चिटियां कलाइयां पिछे डांग खड़की
दुलेया सिरन चोन लहू लाल रंग दा
चिटियां कलाइयां पिछे डांग खड़की
दुलेया सिरन चोन लहू लाल रंग दा
देसी राउट्ज़। !!

ओ रबर दा रीजन राकन दादा बन गई
ओ सद्दे सर होना वांग बादली दे तान गई
ओ रबर दा रीजन राकन दादा बन गई
ओ सादे सर होनी वांग बादली दे तान गई

इक पास पढ़े ओशो दी किताब नु
दूजे पाससे मोसम बनाटा जंग दा

चितियां कलाइयां पिछे डांग खड़की
दुलेया सिरन चोन लहू लाल रंग दा
चितियां कलाइयां पिछे डांग खड़की
दुलेया सिरन चोन लहू लाल रंग दा

हुस्ना दे केस हवालात जेक मुक दे
ओ आज पाता लगा दिन तारे कीवेन टूटे
हुस्ना दे केस हवालात जाके मुक दे
ओ आज पाता लगा दिन तारे कीवेन टूटे

काबिल सरूपवाली साने यारन दे
गिलियां वलन दे ओहने वांग फैंड ता

चित्तियां कलाइयां पिछे डांग खड़की
दुलेया सिरन चोन लहू लाल रंग दा
चित्तियां कलाइयां पिछे डांग खड़की
दुलेया सिरन चोन लहू लाल रंग दा

चित्तियां कलाइयां नि
पिचे हुंडियां लड़ियां नि
चित्तियां कलाइयां नि
पिचे हुंडियां लड़ाइयां नि`..!!

Chitiyan Kalayian Lyrics Transliteration (English)

Kudi fashion designgada course hai kardi
Bollywood gaaneyan de hak vich khad di (x3)

Jatt fan guggu gill yograj da
Kick wala khan kudi di pasand da

Chitiyan kalayian piche daang khadki
Duleya siran chon lahu laal rang da (x2)

Haasa ohda pitne pawa geya bina gall ton
Uni vich honi strick dekhin kal ton (x2)

Follow kare pawe oho gandhiwaad nu
Sanu angrejan wangu unje tang ta

Chitiyan kalayian piche daang khadki
Duleya siran chon lahu laal rang da (x2)

Desi Routz! O rubber da reejan rakaan dadha ban gayi
O sadde sir honi wang badli de tann gayi (x2)

Ik paase padhe osho di kitaab nu
Duje passe mosam banata jung da

Chitiyan kalaiyan piche daang khadki
Duleya siran chon lahu laal rang da (x2)

Husna de case hawalaat jaake muk de
O aaj pata lagga dine taare kiven tutde (x2)

Kabil Saroopwali sanne yaaran de
Gileyan vaalan de ohne wang fand ta

Chittiyaan kalaiyaan piche daang khadki
Duleya siran chon lahu laal rang da (x2)

Chittiyaan kalaiyan ni
Piche hundiyan ladaiyan ni (x2)

Chitiyan Kalayian Song Information

Chitiyan Kalayian Song Information

SongChitiyan Kalayian
SingerJassie Gill
AlbumJump 2 Bhangraaa
LyricistKabal Saroopwali
MusicDesi Routz
LanguageHindi
Music LabelSpeed Records

Chitiyan Kalayian Video

Chitiyan Kalayian Video

Song – Chitiyan Kalayian (Full Video)
Singer – Jassi Gill
Album – Jump 2 Bhangraa
Music – Desi Routz
Lyrics – Kalal Saroopwali
Label – Speed Records

Chitiyan Kalayian FAQs

चिटियां कलाइयां‘ गीत के बोल किसने लिखे?

कलाल सरूपवाली ने गीत के बोल लिखे हैं।

चिटियां कलाइयां‘ गीत के गायक कौन हैं?

इस गाने को जस्सी गिल ने गाया है।

चिटियां कलाइयां‘ गीत के निर्देशक कौन हैं?

वीडियो का निर्देशन – ने किया है।

चिटियां कलाइयां‘ गाने में कौन से अभिनेता/अभिनेत्री हैं?

इस वीडियो सॉन्ग में – नजर आ रहे हैं.

चिटियां कलाइयां‘ गीत के लिए संगीत किसने दिया?

संगीत देसी रूट्ज़ ने दिया है।

चिटियां कलाइयां‘ किस एल्बम का गाना है?

यह गाना ‘जंप 2 भंगड़ा’ एल्बम का है।

चिटियां कलाइयां‘ गाना कब रिलीज़ हुआ?

यह गीत 14 अक्टूबर 2020 को स्पीड रिकॉर्ड्स के तहत जारी किया गया था।

%d bloggers like this: